Mật Ong Hoa Nhãn

Từ bao đời nay nhắc đến tỉnh Hưng Yên là người ta nhắc đến nhãn lồng – Đặc sản của tỉnh Hưng Yên. Không chỉ vậy, những gốc nhãn cổ thụ nở đầy hoa vào đầu vụ đã thu hút rất nhiều đàn ong về đây để hút những giọt mật thơm ngon nhất của tự nhiên ban tặng đem về tổ. Bởi thế mà mật ong ở đây được gọi là “mật ong hoa nhãn”.

mr_134703_af1e6c0b526d9d5c

 

Những người nuôi mật ong địa phương và nhiều vùng miền trong cả nước vào những ngày này đều hội tụ về đây để thu hoạch một mùa mật ong thơm nồng hoa nhãn. Cũng như nhiều loại mật ong quý khác, tính vị của mật ong hoa nhãn ngọt, bình, bổ, nhuận khan chống đau, giải độc, mềm và sánh “có thể dung hòa bách bệnh, công năng như cam thảo”. Các loại thuốc kem, viên trong Đông y không thể thiếu loại mật ong này, có nhiều loại thuốc trong Đông y đã dùng mật ong hoa nhãn làm chất dẫn thuốc. Mật ong hoa nhãn không chỉ là sản phẩm dinh dưỡng quý báu của con người mà còn là nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong y dược và trong công nông nghiệp.

Cửa hàng chúng tôi (Tiền thân là cán bộ Công ty ong Hưng Yên trước bao cấp)
đã có rất nhiều năm kinh nghiệm tìm tòi để cho ra những sản phẩm Mật ong hoa nhãn, long nhãn cao cấp chính hiệu Hưng Yên.,đặc sản Phố Hiến.

Thương hiệu mật ong nhãn và long nhãn phố Hiến không chỉ là thương hiệu kinh doanh mà còn là tâm huyết của cả một gia đình với nhiều thế hệ trồng nhãn và nuôi ong ở Phố Hiến Hưng Yên.

Đã có rất nhiều những khách hàng lâu năm trong Sài Gòn,Đà Nẵng…một số còn dùng làm hàng xuất khẩu sang Đài Loan,Trung Quốc…

 

WP_000273
WP_000277Sản phẩm Mật Ong Nhãn được đóng hộp sang trọng cầu kì thích hợp làm quà tặng

WP_000276

Vỏ hộp được thiết kế thích hợp vận chuyển xa,chống va đập rung lắc

Xem thêm:

Mật ong hoa nhãn đầu mùa 2013

000040

Quy trình sản xuất

to oong

Tác dụng tuyệt vời của mật ong hoa nhãn

mat-ong-hoa-nhan-02

Người cao tuổi nên ăn mật ong thay đường

nguoi cao tuoi

Giá bán: Mật Ong Hoa Nhãn nguyên chất

             135.000 đ/chai 700ml (1kg)

               Chai 4lit : Liên hệ

Quý khách lưu ý: Giá trên là không cố định và có thể thay đổi (được báo trước) tùy từng mùa trong năm.

DSCN9146


4lit

 

 

Link    VẬT GIÁ

Link    WEBTRETHO.COM

Link     RONGBAY.COM

Link     MUARE

 

 

About the Author